Đều đến từ thương hiệu Ecovacs nổi tiếng – thương hiệu đã cho ra đời các dòng sản phẩm robot hút bụi, robot lau kính winbot, robot lọc không khí,…nói chung và Robot Ecovacs T8 aivi, Ecovacs T5 Hero nói riêng. Với hai dòng sản phẩm Robot Ecovacs T8 aivi và Ecovacs T5 Hero nó có những điểm giống nhau, khác nhau như thế nào? Đây cũng chính là những câu hỏi đến từ nhiều khách hàng và bạn đọc. Để giúp các bạn hiểu hơn về hai dòng sản phẩm Robot hút bụi này, các bạn hãy đón xem bài viết So sánh Ecovacs T8 aivi và Ecovacs T5 Hero dưới đây của chúng tôi nhé!

So sánh Ecovacs T8 aivi và Ecovacs T5 Hero

So sánh Ecovacs T8 aivi và Ecovacs T5 Hero:

* Giống nhau:

– Về thiết kế: Hai dòng sản phẩm Robot này đều có thiết kế màu đen sang trọng, đem lại cảm giác thân thuộc cho ngôi nhà của bạn. Đây đều là dòng robot minh với những tính năng nổi bật thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay đến từ hãng Ecovacs nên để lựa chọn cho gia đình mình một robot hút bụi phù hợp nhất với căn nhà cùa các bạn. Được trang bị hệ thống điều hướng Smart Navi 3.0 giúp cho robot hút bụi có khả năng quét 360 độ xung quanh căn nhà để vẽ bản đồ di chuyển theo kế hoạch sao cho phù hợp và hiệu quả nhất

So sánh Ecovacs T8 aivi và Ecovacs T5 Hero

– Về chức năng: Cả hai loại Robot này đều tích hợp cả 3 tính năng quét sàn, hút bụi, lau nhà trong robot hút bụi để có khả năng làm sạch các loại rác thải, bụi bẩn trên sàn nhà của bạn với các chế độ làm sạch riêng biệt như chế độ làm sạch trên sàn, trên thảm… khác nhau giúp không bỏ sót mọi bụi, vết bẩn trong ngôi nhà của bạn.
+ Đều trang bị công nghệ thiết lập tường ảo và dễ dàng quản lý thông qua app Ecovacs Home hiện đại giúp người dùng có thể nắm bắt được quá trình và vị trí làm sạch của robot hút bụi ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.
+ Vượt qua các chướng ngại vật lên đến 20 mm (ví dụ như leo thảm, leo bệ cửa, chuyển mặt sàn…) với lực hút 1500pa giúp làm sạch mọi thứ như các hạt bụi mịn li ti, tóc , lông thú…
+ Đều có hộp chứa nước lớn được tăng cường bình chứa lên tới 240ml cùng với hộp bụi dung tích lớn lên tới 430ml giúp dễ dàng vệ sinh toàn bộ diện tích mặt sàn lớn trong một lần lau và độ ồn không quá lớn (66db).
+ Trang bị dung lượng pin khủng 5200mAh cho phép robot hút bụi có thể hoạt động liên tục với công suất lớn trong không gian lên tới 200m2 trong thời gian lên tới 200 phút.

So sánh Ecovacs T8 aivi và Ecovacs T5 Hero

* Khác nhau:

– Về thiết kế: Tuy hai dòng Robot này đều được thiết kế màu đen sang trọng nhưng với Ecovacs T5 Hero lại có  viền trắng xung quanh và kí hiệu chứ “E” được in chính giữa còn Ecovacs T8 aivi thì được kí hiệu chứ “e” chính giữa và không có viền bên ngoài hệ thống cảm biến.

+ Dòng robot Robot Ecovacs T8 aivi được thiết kế với trọng lương (3.6kg) thấp hơn so với dòng robot Ecovacs T5 Hero (5kg) sẽ giúp bạn luồn qua những chướng ngại vật nhỏ, giúp ngôi nhà của bạn được sach sẽ hơn.

So sánh Ecovacs T8 aivi và Ecovacs T5 Hero

– Về tính năng:

+ Với dòng sản phẩm Robot Ecovacs T8 aivi ngoài những tính năng vô cùng nổi bật được kế thừa từ Ecovacs T5 Hero nó còn có thêm những tính năng nổi bật như được trang bị thêm công nghệ trí thông minh nhân tạo AIVI giúp cập nhật danh sách dữ liệu, hiểu và ghi nhớ dữ liệu thông qua hệ thống nhãn quan bằng camera AI sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo.

+ Tốc độ nhận dạng của Ecovacs T8 AIVI nhanh gấp 2 lần so với thông thường nên việc robot bị mắc kẹt hầu như không còn tồn tại.

+ Có khả năng nhận diện tất vớ, hạn chế tối đa khả năng kẹt mà những dòng trước chưa khắc phục được

+ Đặc biệt T8 Aivi còn trang bị chế độ lau rung tăng khả năng làm sạch sàn nhà một cách hiệu quả.

+ Ngoài ra  Ecovacs T8 aivi còn sở hữu công nghệ TrueMapping – Công nghệ  mới để lập bản đồ nhà bạn với phạm vi lớn hơn gấp 2 lần và độ chính xác gấp 4 lần giúp người dùng quản lí quá trình làm sạch của robot hút bụi một cách thuận tiện dễ dàng hơn.

Với giá thành hợp lý, bạn sẽ sở hữu ngay được những chiếc hút bụi vô cùng tuyệt với này từ ROBOTHUTBUILAUNHABINHPHUOC. Đây là những So sánh Ecovacs T8 aivi và Ecovacs T5 Hero, Hy vọng bài So sánh Ecovacs T8 aivi và Ecovacs T5 Hero này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm hút bụi này, sẽ có cái nhìn khách quan hơn về dòng sản phẩm hút bụi thuộc thương hiệu lớn. Bạn sẽ không phải tò mò, hay suy nghĩ sản phẩm hút bụi nào là tốt nhất nữa nhé khi đã đọc bài viết So sánh Ecovacs T8 aivi và Ecovacs T5 Hero này.  Nếu các bạn quan tâm thêm các dòng sản phẩm robot hút bụi khác hãy theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi nhé!

So sánh Ecovacs T8 aivi và Ecovacs T5 Hero